เมนู สลัดเบคอนกับกุ้ง อร่อยไปกับมื้อกลางวันสุดอร่อย
สวัสดีปีใหม่ 2557 กับ food.mthai วันนี้จะนำเสนอกับอาหาร เมนูอร่อยต้านโรค กับ สลัดเบคอนกับกุ้ง ที่มาพร้อมกับกุ้งและเบคอนที่คุณชื่อชอบ พร้อม สูตรการทำอาหาร วิธีการทำต่างๆ กับ เมนู สลัดเบคอนกับกุ้ง ที่คุณชื่นชอบ จะเด็ดขนาดไหนไปลองทำกันเลย
(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)
ส่วนผสม (สำหรับ 4 ที่)
- กุ้งสดแกะเปลือก?? 80? กรัม (8-9 ตัวขนาดกลาง
- เบคอน? 70? กรัม? (4ชิ้น)
- กรีนโอ๊ก? 60? กรัม? (1? ถ้วย)
- เรดโอ๊ก?? 60? กรัม? (1? ถ้วย)
- ผักกาดแก้ว?? 60? กรัม (1? ถ้วย)
(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)
ส่วนผสมน้ำสลัด
- น้ำมันรำข้าว? 20 กรัม (2ช้อนโต๊ะ)
- น้ำส้มสายชูหมักจากแอ๊ปเปิ้ล? 40? กรัม (1/4 ถ้วย)
- ดิจองมัสตาร์ด? 5? กรัม (1 1-2 ช้อนชา)
- กระเทียมสับละเอียด?? 20 กรัม (4ช้อนโต๊ะ)
- พริกไทยป่นเล็กน้อย
(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)
วิธีทำ
ปริมาณสำหรับ 1 ที่
- กุ้งต้ม? 2? ตัว
- เบคอน? 1? เส้น
- ผักสลัด? 1 – 1 1/2 ถ้วย
- น้ำสลัด? 2? ช้อนโต๊ะ
เมนู ?สลัดเบคอนกับกุ้ง? แสนอร่อยจาก หนังสือในเครือ อมรินทร์ ?เมนูอร่อยต้านโรค?
No comments:
Post a Comment